fbpx

4 Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ đẹp

Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ sang trọng
82 / 100

4 Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ đẹp

Hiện nay ở nhiều gia đình với mong muốn tiết kiệm diện tích thì thường thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ của mỗi thành viên. Đây được xem là xu hướng thiết kế nội thất độc đáo và được nhiều gia đình lựa chọn. Việc thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ có rất nhiều ưu điểm vượt trội như giúp thành viên trong nhà tiết kiệm được thời gian và tùy ý sắp xếp đồ dùng trong phòng thay đồ theo mong muốn và sở thích. Trong bài viết dưới đây Lio Decor sẽ hướng dẫn các bạn một số kinh nghiệm thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ đẹp và ấn tượng.

Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ
Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ

1. Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ phong cách mở

Xu hướng thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ hiện nay thường là không sử dụng vách ngăn để phân chia các khu vực riêng biệt với nhau để mang đến sự thoáng đãng và rộng rãi cho toàn bộ không gian. Với cách thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ kiểu này thì bạn nên sử dụng những đồ dùng nội thất tối màu để giúp tạo điểm nhấn và giúp phân ra ranh giới rõ ràng hơn. Ví dụ như sử dụng một chiếc tủ quần áo có màu gỗ trầm sẽ không chỉ giúp làm nổi bật toàn bộ không gian phòng ngủ mà nó còn giúp phân rõ ranh giới chỗ để nghỉ ngơi và chỗ để thay đồ. 

Với phong cách mở thì bạn cũng có thể sử dụng những loại tủ quần áo có mặt kính để giúp căn phòng trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều đấy. Lưu ý là khi thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ theo phong cách này thì bạn cần cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian để tránh phòng ngủ trở nên thiếu sáng nhé.

 

Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ phong cách mở
Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ phong cách mở

>>> Xem thêm: Tổng hợp 15+ Mẫu thiết kế nội thất tối giản, hiện đại đẹp lung linh%thiết kế thi công nội thất Lio Decor%

2. Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ sang trọng

Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ sang trọng cũng là xu hướng thiết kế phòng thay đồ được rất nhiều người lựa chọn. Với phong cách này thì phòng ngủ của bạn phải có diện tích khá lớn để có thể trang trí và sắp xếp nhiều đồ dùng sang trọng. Ngoài các vật dụng như quần áo, dày dép, bàn trang điểm thì phòng thay đồ theo phong cách sang trọng cũng cần phải có thêm các đồ dùng trang trí nội thất khác.

Đối với những không gian phòng ngủ được thiết kế nội thất với chất liệu gỗ tự nhiên hay chất liệu da thì sẽ rất phù hợp với kiểu thiết kế phòng thay đồ sang trọng này. Một chiếc tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên có kích thước lớn sẽ là vật dụng được ưu tiên sử dụng trong cách thiết kế này.

Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ sang trọng
Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ sang trọng

>>> Xem thêm: Các tiêu chuẩn khách sạn 5 sao mới nhất 2020%thiết kế thi công nội thất Lio Decor%

3. Vách ngăn phòng thay đồ bằng kính mờ

Sử dụng vách ngăn phòng thay đồ trong phòng ngủ bằng kính mờ giúp bạn giữ được tính riêng tư và bí mật cho không gian nhạy cảm này. Ngoài ra thì việc dùng vách kính mờ cho phòng thay đồ cũng góp phần tạo nên sự tối giản và tinh tế hơn cho toàn bộ không gian phòng ngủ. Vách ngăn bằng kính mờ sẽ giúp các phụ kiện và quần áo trong phòng thay đồ của bạn được giấu kín và bớt phần phô trương hơn.

Dựa vào sở thích cũng như tính sáng tạo của bản thân mà bạn có thể sử dụng vách ngăn phòng thay đồ bằng kính mờ một cách linh hoạt. Sử dụng vách kính ờ một cách phù hợp sẽ giúp cho không gian phòng thay đồ trở thành một điểm nhấn trang trí cho không gian phòng ngủ.

Vách ngăn phòng thay đồ bằng kính mờ
Vách ngăn phòng thay đồ bằng kính mờ

>>> Xem thêm: Thiết kế quầy bar bếp cho chung cư dễ dàng thực hiện%thiết kế thi công nội thất Lio Decor%

4. Phòng thay đồ trong phòng ngủ có thiết kế cửa trượt

Thiết kế cửa trượt cho phòng thay đồ trong phòng ngủ là một giải pháp hoàn hảo để tiết kiệm diện tích cho những không gian chật hẹp. Bạn có thể thiết kế cửa trượt phòng thay đồ ở những vị trí tạo sự thuận lợi khi sử dụng và giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Việc sắp xếp các phụ kiện, quần áo và các món đồ trang trí ở phía trong phòng thay đồ cũng cần phải rất khoa học để tránh cảm giác bí bách và chật chội cho không gian phòng ngủ. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần lựa chọn chất liệu cửa trượt sao cho phù hợp với phong cách nội thất của toàn không gian để tạo được sự đồng nhất.

Cửa trượt giúp tiết kiệm không gian hoàn hảo
Cửa trượt giúp tiết kiệm không gian hoàn hảo

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn đọc những thông tin cực thú vị liên quan đến cách thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết liên quan đến việc thiết kế phòng thay đồ sang trọng trong phòng ngủ.

>>> Xem thêm: Bí quyết vàng khi thi công shop rước tài lộc về mình%thiết kế thi công nội thất Lio Decor%