Về chúng tôi

Lio Decor là một công ty thiết kế và thi công nội thất trọn gói từ năm 2016. Chúng tôi là nhà thiết kế giàu kinh nghiệm thi công. Lio Decor phát triển nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp bằng, kỹ lưỡng. Lio luôn muốn cộng tác với khách hàng để tạo ra những công trình độc đáo đáp ứng được sở thích, nhu cầu, và ngân sách riêng của khách hàng.

THẾ MẠNH

thiết kế nhà ở

Lio Decor chuyên thiết kế thi công trọn gói mảng nhà ở: nhà phố, biệt thự, căn hộ. Lio đã thi công trên 200 công trình nhà ở khu vực Thành phố HCM và các tỉnh lân cận.

thi công nội thất gỗ

Lio Decor là công ty thiết kế có xưởng sản xuất riêng. Các khâu thi công đều theo quy chuẩn thống nhất. Đây là yếu tố mà đa số khách hàng đều hài lòng khi chọn Lio

mục tiêu

Lio Decor đặt khách hàng và nhân viên là mục tiêu trung tâm ngay từ ngày đầu thành lập. Lio mong muốn xây dựng đội ngũ giỏi, chất lượng, có văn hóa tốt, trung thực, trách nhiệm, luôn cầu tiến. Đội ngũ này sẽ đem đến chất lượng dịch vụ và những giá trị tốt đẹp và phù hợp nhất dành cho khác hàng của Lio Decor. 

đảm bảo

Lio Decor có thể tồn tại, phát triển và có chỗ đứng như ngày hôm nay chỉ đơn giản là  sự chính trực trong công việc, luôn coi trọng lời nói và dành hết tâm huyết cho công việc. 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

BÁO GIÁ

Liên hệ Lio tư vấn báo giá 

    Lio xin chào!

    Hạnh phúc không phải là đích đến mà là quá trình. Lio tin một ngôi nhà đẹp sẽ giúp cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn. Hi vọng những công trình Lio đăng tải sẽ tiếp thêm cảm hứng cho ngôi nhà của bạn. Lio biết việc tự mình hiện thực hoá ngôi nhà mơ ước không hề dễ dàng. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ, Lio Decor sẽ giúp bạn!

    Lâm Nguyễn | Founder

    lIÊN HỆ