Về chúng tôi

Lio Decor là một công ty thiết kế và thi công nội thất trọn gói từ năm 2016. Chúng tôi là nhà thiết kế giàu kinh nghiệm thi công. Đội ngũ Lio Decor phát triển dựa trên tiêu chí chuyên nghiệp bằng cách cộng tác với khách hàng để tạo ra những không gian độc đáo theo nhu cầu, sở thích và ngân sách riêng của mỗi người.

SỨ MỆNH

  • Tư vấn giải pháp phù hợp với yêu cầu, mong muốn, ngân sách.
  • Cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói.
  • Mang lại sự an tâm, hài lòng

MỤC TIÊU

Trở thành top công ty nội thất uy tín, thân thiện và chỉnh chu tại Tp.HCM

thế mạnh

thiết kế nhà ở

Đa số thiết kế của Lio Decor chủ yếu là chung cư, nhà phố, nhà vườn, biệt thự. Mảng thiết kế nhà ở đem lại nhiều cảm hứng và trải nghiệm để Lio Decor chọn lựa là thế mạnh chính.

thi công nội thất gỗ

Để có được một đội thợ lành nghề có tâm cùng đồng hành và phát triển Lio đã trải qua cả quá trình và bỏ ra rất nhiều tâm huyết để có được sự đảm bảo trong từng chi tiết khớp với mong muốn của mình.

Đường nét thi công

Khi kỹ càng trong từng tiểu tiết thì mang lại một tổng thể sắc nét. Nét nào ra nét đấy, tiêu chuẩn nào ra tiêu chuẩn đấy không thể công nghiệp hoá hoàn toàn đươc, đó là nét duyên riêng của người thợ.

đảm bảo

Tư duy và nguyên tắc kinh doanh là cơ sở để mang lại sự tin tưởng và đảm bảo chất lượng công trình, thẩm mỹ thiết kế, tiến độ thi công, bảo trì bảo hành sau khi bàn giao.