/widgets.js";var sz=d.getElementsByTagName(s)[0];sz.parentNode.insertBefore(z,sz)}(document,"script","zb-embed-code"));

Phương châm của Nội thất Lio Decor là dựa vào cái tâm và uy tín để xây dựng thương hiệu vững mạnh, phấn đấu nằm trong top đầu các xưởng sản xuất nội thất tại TPHCM.

1.Xưởng gỗ HCM LiO Decor 

Xưởng mộc Lio Decor  chuyên sản xuất các mặt hàng gỗ công nghiệp kết hợp gỗ tự nhiên phong cách hiện đạibán cổ điển.

Đội ngũ sản xuất lành nghề, vô cùng tâm huyết, năng xuất cung cấp từ 3-5 công trình thi công trọn gói nội thất chung cư / thàng.

Máy móc, phương tiện sản xuất được trang bị đầy đủ mà ngày càng được mở rộng đáp ứng cho tất cả mọi thiết kế, mọi nhu cầu.

 2.Đóng đồ gỗ theo yêu cầu 

Xưởng mộc Lio Decor nhận gia công đồ gỗ cho các công ty thiết kế, công ty xây dưng. Liên hệ trực tiếp xưởng Lio!

Nhận đóng tất cả các hạng mục đồ nội thất gỗ: tủ gỗ, tủ áo, tủ giày, giường, bàn ghế, tủ bếp trọn gói hoặc đơn lẻ và sửa chữa cải tạo nội thất cũ.

Đối với công trình thi công trọn gói:

TH1: Đã có thiết kế

Bạn liên hệ trao đổi trước với xưởng Lio và gởi cho Lio các hạng mục gỗ bạn cần thực hiện. Chú ý là ghi rõ kích thước vật liệu và có kèm theo hình ảnh. Lio sẽ báo giá cho bạn từ 1-3 ngày.

TH2: Chưa có thiết kế

Bạn cho Lio biết nhu cầu ( cho thuê hay để ở, diện tích, số phòng ngủ, phong cách thiết kế)/ nội dung công việc. Lio sẽ cho bạn một cái dự toán sơ bộ và tiến hành lên thiết kế cho bạn. Bản thân Lio Decor là thiết kế nội thất, hiện nay là kiêm luôn sản xuất gỗ, chắc chắn sẽ làm cho bạn yên tâm và hài lòng.

Mỗi sản phẩm làm ra có kết cấu chắc chắn, mang đường nét riêng của người thợ tay nghề cao.

Hoạt động sản xuất nội thất tại xưởng Lio Decor.

Đối với sản phẩm sơn, Xưởng LiO Decor hết sức chú trọng cập nhật và đầu tư vào những công nghệ sơn tối ưu để tạo nên những sản phẩm sơn có độ bền màu vượt trội và tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay.

Làm việc uy tín, sản phẩm chất lượng

Nguyên vật liệu đầu vào chất lượng, giá thành cao. Bên cạnh đó công sức, thời gian nhiều hơn nhưng đổi lại sản phẩm của Lio decor luôn đạt chuẩn chất lượng,thẩm mỹ cho bạn và cho cả chúng tôi.

Đôi khi giá cả là tiêu chí hàng đầu trong việc cân nhắc lựa chọn một đơn vị cung cấp nội thất, nhưng chất lượng, tính thẩm mỹ và dịch vụ tốt mới đem đến cho bạn những giá trị thực giúp bạn hạn chế rủi ro, tiết kiệm tối đa chi phí.

Liên hệ với chúng tôi vì chắc chắn bạn đã tìm được một đơn vị đáng tin cậy, đúng người, đúng việc, đúng chất lượng, đúng giá cả.

 

 

Lâm Nguyễn

Founder, Interior Designer

Công ty nội thất Lio Decor

Related Posts

Leave a Reply

Text Widget

Nulla vitae elit libero, a pharetra augue. Nulla vitae elit libero, a pharetra augue. Nulla vitae elit libero, a pharetra augue. Donec sed odio dui. Etiam porta sem malesuada.
Call Now Button