Nội thất căn hộ 2 phòng ngủ – chung cư Wilton Tower

Mục lục

Nội thất căn hộ 2 phòng ngủ

Dự án: Wilton Residence

Diện tích: 70m2

Phong cách: thiết kế nội thất 2 phòng ngủ hiện đại, tối giản


Mẫu căn hộ chung cư 2 phòng ngủ gam màu xám gỗ được thiết kế cho một gia đình doanh nhân trẻ. Với diện tích 70m2 m2 nhưng mẫu căn hộ này vẫn đem đến một cảm giác thoải mái, rộng rãi. Gia chủ có khá nhiều đồ đạc nên cần bố trí nhiều ngăn chứa đồ để tận dụng hết những không gian sát trần, vừa tạo sự ngăn nắp, vừa giúp cho việc ghi nhớ vị trí đồ đạc tiết kiệm thời gian tìm kiếm.Vách trang trí sau sofa bạn có 2 sự lựa chọn giữa Acrylic kết hợp melamine hoặc sơn 2k đánh bóng gương kết hợp melamine.

Việc xác định phong cách trang trí nội thất phụ thuộc rất nhiều vào bố trí ban đầu của từng căn hộ. Nếu là chung cư nhỏ dưới 70m2 thì phong cách hiện đại tối giản được ưu tiên nhất. Với phong cách hiện đại, nội thất trước hết phải đáp ứng tiêu chí gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ. Kế đến là đầy đủ không gian sử dụng cho các thành viên trong gia đình.

Với thiết kế này, không gian Bếp, phòng ăn, phòng khách được bố tuy 3 là 1 mà tuy 1 là 3. Không nên có vách ngăn tạo sự phân chia vì như thế sẽ làm không gian nhỏ hẹp hơn.

Tủ giày nên kèm thêm chức năng tủ kho, tức là bạn nên đóng full trần để chứa những đồ linh tinh không kể xiết.

Bên trên là một mẫu tủ thờ cực đơn giản cho nhà chung cư. Tùy vào chức năng sử dụng, đây có thể là tủ thờ hoặc tủ trang trí.

Thiết kế giường nâng sàn cho phòng ngủ có diện tích nhỏ nên kết hợp với hệ tủ. Với giường nâng sàn, ngoài 2 hộc kéo bạn có thể làm thêm 4-6 hộc chứa đồ bên trong lòng giường. Hệ tủ cho bạn sự tiện nghi vì vừa có chức năng tủ ti ti, vừa kệ sách trang trí, vừa có thể làm bàn học, bàn trang điểm.

Hệ tủ đầu giường hết hợp bàn trang điểm cho phòng ngủ nhỏ cũng là một ý tưởng không tồi. Khi giường được đẩy vào sát tường để có lối lưu thông thì bạn nên chú ý bố cục căn phòng làm sao không nên quá tù túng và bình thường.

Có nhiều chủ nhà hỏi Lio có nên lót sàn nhựa trong nhà tắm thay cho gạch men? Câu trả lời là không vì sàn nhựa không tiện cho việc cọ rửa thường xuyên trong khu nhà tắm. Bạn có thể thay thế bằng thảm nhà tắm, vừa đẹp và luôn giữ cho nhà tắm luôn khô ráo.

Bạn cần tư vấn thiết kế và thi công trọn gói vui lòng liên hệ Lio Decor

  • Email: liodecorvn@gmail.com
  • Hotline: 0973 781 775/ 0908 621 209

Xem thêm

Thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ MDF Verneer sồi Chung cư Wilton Tower

Related Posts

1 Response