Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế và thi công đáp ứng toàn bộ yêu cầu và phù hợp với ngân sách, giúp cho bạn hiện thực hóa công trình mơ ước một cách nhanh gọn và ít tốn kém nhất.

Nhu cầu của bạn có thể là đơn giản, công năng hay đẳng cấp, chi tiết Lio Decor hoàn toàn đáp ứng tốt vì chúng tôi có đầy đủ nguồn lực sản xuất, không outsouce, luôn đảm bảo chủ động trong công việc.

Công ty nội thất hcm Lio Decor.

Lio Decor được chính thức thành lập từ năm 2016, cho đến nay đã thiết kế và thi công 70+ nhà ở cũng như shop, spa, văn phòng.

Văn phòng Lio Decor tọa lạc tại 124 Đường 28, Tân Phong, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất tại 23 Đường 245, phường Tân Phú, Quận 9, tp Hồ Chí Minh.

Lio Decor cung cấp dịch vụ trọn gói từ thiết kế, thi công cho đến decor trang trí hoàn thiện. Bạn có thể giao từng phần hoặc giao hết cho Lio và chỉ xách vali vào ở. Chi tiết công việc sẽ được diễn giải cụ thể trong báo giá.

>>> Xem thêm: Các công trình công ty nội thất  hcm – Lio Decor đã thiết kế thi công.

Có thể bạn rất yêu lifestyle tối giản hoặc một lifestyle sang trọng, đẳng cấp, Lio Decor tự tin trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn vì

  • Lio Decor có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất nhà ở (hiện đã thi công trên 70 công trình)
  • Nguồn lực đầy đủ: xưởng sản xuất, đội thợ thi công đảm bảo công việc luôn chủ động kể cả khi đang thi công hay bảo hành, bảo trì sau này.
  • Giá cả vô cùng hợp lý. Bạn và Lio sẽ làm việc thật kỹ với nhau để đi đến một kết luận thống nhất cho bản thiết kế đẹp, và phải đảm bảo ngân sách.
  • Không giới hạn số lần chỉnh sửa bản thiết kế cho đến khi bạn hài lòng.
  • Một điều chắc chắn khác là bạn sẽ làm việc trực tiếp với những người có nhiều kinh nghiệm và trách nhiệm.
  • Từ trước đến nay việc làm nhà chưa bao giờ là việc đơn giản. Đối tác mà bạn chọn lựa để giao phó có vai trò vô cùng quan trọng. Một kế hoạch thi công, một bảng dự trù ngân sách được 2 bên thảo luận và tính toán kỹ lưỡng sẽ giúp cho công việc được suôn sẻ và bạn có một ngôi nhà ưng ý nhất. Dĩ nhiên Lio cũng vô cùng hạnh phúc khi đạt được mục tiêu là hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một không gian đẹp sẽ giúp bạn có cuộc sống thoải mái hơn, và có nhiều ý nghĩa hơn khi bạn cảm thấy bản thân mình được yêu và người thân bạn cũng thấy thế, vậy thì dại dì không làm đúng không?

Chào bạn thân mến và rất mong hẹn gặp bạn tại văn phòng Lio để xem sản phẩm đã thi công cũng như tham khảo tất tần tật về vật liệu dành cho ngôi nhà của mình. Bạn chỉ cần đăng ký hẹn trước vào form liên hệ hoặc gọi cho số Hotline 0973 781 775 – 0908 621 209 cho Lio để được tiếp đón chu đáo nhất.

Lio Decor

Cảm ơn và hẹn gặp lại!